Dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ

Kinh tế Việt Nam trong nhiều năm qua đã có những bước tăng trưởng đáng kể. Người dân Việt Nam ngày càng quan tâm tới việc lựa chọn môi trường giáo dục tốt nhất cho con cái.

Không chỉ bó hẹp ở những trường học công lập trong nước, phụ huynh có điều kiện lựa chọn những môi trường giáo dục nước ngoài. Do đó, việc dịch thuật bảng điểm học bạ rất quan trọng, là bước chuẩn bị đầu tiên để bắt đầu du học.

Dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ

Dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ

Tầm quan trọng của việc dịch thuật bảng điểm học bạ

Du học không còn là chuyện khó khăn khi các trường quốc tế đã có các chính sách giúp thủ tục được đơn giản hoá. Học sinh, sinh viên Việt Nam có cơ hội tiếp cận nền giáo dục tiên tiến thế giới ngay từ cấp phổ thông.

Du học còn là cơ hội giúp các bạn học sinh, sinh viên được làm việc và thực tập ngay tại nước sở tại. Đây là bàn đạp, bệ phóng tốt cho sự phát triển sự nghiệp sau này. Các bạn trẻ ngoài khả năng ngoại ngữ, bằng cấp tốt cùng với kinh nghiệm làm việc tại công ty nước ngoài.

dich vu dich thuat bang diem hoc ba 3

Du học là cơ hội cho học sinh, sinh viên

Thủ tục làm hồ sơ du học ngày nay không quá phức tạp. Gia đình cần cung cấp một số giấy tờ chứng minh và điều quan trọng mà các trường Đại học nước ngoài quan tâm chính là học lực và quá trình học tập của bạn trẻ.

Bạn trẻ cần cho nhà trường thấy được khả năng học tập qua điểm số các môn học ở trường, điểm ngoại ngữ. Để chứng minh được điều đó, gia đình cần cung cấp bảng điểm học bạ các năm học phổ thông cho nhà trường trong quá trình nộp hồ sơ.

Do khác biệt về ngôn ngữ, tất cả giấy tờ cần phải trải qua bước dịch thuật sang ngôn ngữ của quốc gia khác và có sự công chứng của cơ quan Nhà nước. Dịch thuật bảng điểm học bạ không thể tuỳ tiện, vì nó là giấy tờ vô cùng quan trọng.

Dịch vụ dịch thuật bảng điểm học bạ

Mặc dù dịch thuật bảng điểm học bạ nhìn đơn giản hơn so với các tài liệu khác như dịch thuật giấy tờ tuỳ thân nhưng đóng một vai trò lớn trong con đường du học.

Chất lượng của bản dịch không tốt có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển sinh, qua đó ảnh hưởng đến cả tương lai và tiền đồ phía trước của một con người.

dich vu dich thuat bang diem hoc ba 1

Chất lượng của bản dịch không tốt có thể ảnh hưởng đến quyết định của nhà tuyển sinh

Vì vậy, chúng tôi không có quan niệm rằng tài liệu này quan trọng hơn tài liệu kia, mà tất cả đều được trải qua một quá trình chuyển ngữ nghiêm túc bởi những dịch giả với kinh nghiệm lâu năm trong nghề.

Dichthuat.edu.vn là địa chỉ quen thuộc và uy tín của các cá nhân, công ty làm về lĩnh vực du học. Chúng tôi đã có kinh nghiệm dày dặn trong dịch thuật luận văn luận án, dịch thuật bảng điểm. Các thông tin đều được chúng tôi kiểm soát và kiểm định chất lượng lần cuối trước khi hoàn tất thủ tục dịch thuật.

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai.

quy trinh lam viec cua chung toi

Quy trình dịch thuật bảng điểm học bạ

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với đội ngũ chuyên gia trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật bảng điểm học bạ nói riêng, chúng tôi tự tin đưa ra bản dịch chính xác và hoàn chỉnh cho tài liệu của khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và thời gian hoàn thiện dự án nhanh chóng, quý khách hàng có 2 lần phản hồi để chỉnh sửa

Cam kết bảo mật thông tin hồ sơ tài liệu của khách hàng.

Kết luận 

Việc dịch thuật bảng điểm học bạ rất quan trọng đối với con đường du học của học sinh, sinh viên, giúp họ phát triển trên con đường tiếp theo.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật bảng điểm học bạ, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Các chuyên gia trong ngành dịch thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng.