Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xây dựng

Chúng ta thường nghĩ, ngành xây dựng thì chỉ hoạt động trong nước nên thường không chú trọng đến việc dịch thuật hồ sơ xây dựng. Tuy nhiên, khi đất nước phát triển, các nhà đầu tư nước ngoài vào Việt Nam xây dựng nhà máy, cơ sở sản xuất, thì việc dịch thuật này rất quan trọng.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xây dựng

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xây dựng

Vai trò của dịch thuật hồ sơ xây dựng 

  • Giúp các doanh nghiệp thể hiện được năng lực thực hiện bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.
  • Thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư nước ngoài
  • Thể hiện các từ ngữ chuyên ngành một cách mạch lạc, ngôn từ hiện đại giúp hồ sơ xây dựng, hồ sơ dự thầu nhận được nhiều ưu thế hơn.
  • Dịch thuật trở thành cầu nối doanh nghiệp trong nước với bạn bè quốc tế
dich vu dich thuat ho so xay dung 3

Vai trò của dịch thuật hồ sơ xây dựng

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xây dựng chuyên nghiệp

Chúng tôi cung cấp cho các doanh nghiệp trong ngành xây dựng dịch vụ dịch thuật hồ sơ xây dựng uy tín và chuyên nghiệp, giúp doanh nghiệp dễ dàng  đạt được thành công trong việc dự thầu. Ngoài ra để dễ dàng hợp tác với các đơn vị nước ngoài, doanh nghiệp còn cần dịch thuật hợp đồng giúp việc ký kết hợp tác thuận lợi hơn.

Dịch thuật hồ sơ máy móc kỹ thuật

Đối với các thiết bị máy móc phức tạp thì cần có hồ sơ kỹ thuật chi tiết để đảm bảo quá trình vận hành, bải trì bảo dưỡng. Do vậy, việc dịch thuật từ ngữ chuyên ngành chính xác là rất quan trọng.

Dịch thuật thiết bị xây dựng

Các thiết bị sử dụng trong ngành xây dựng rất đa dạng, do đó, cần dịch thuật chính xác thông số của từng thiết bị, mục đích sử dụng của các thiết bị, vị trí lắp đặt thiết bị. Như vậy, các nhà đầu tư nước ngoài sẽ tính toán được các chi phí cần bỏ ra.

dich vu dich thuat cua chung toi

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ xây dựng chuyên nghiệp

Dịch thuật hồ sơ dự thầu

Khi các công trình xây dựng không còn nằm trong phạm vi một quốc gia, khi nhận được sự quan tâm của bạn bè quốc tế thì nhu cầu dịch thuật hồ sơ dự thầu tăng cao. Các bản vẽ thiết kế công trình, các thiết bị cần sử dụng trong khi tiến hành xây dựng,…

Ngoài ra, doanh nghiệp muốn tham gia đấu thầu thì cũng cần dịch thuật các hồ sơ năng lực, dịch thuật báo cáo tài chính, nguồn tài chính tối thiểu theo yêu cầu của nhà thầu.

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai

quy trinh lam viec cua chung toi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Tại sao nên chọn chúng tôi

Với đội ngũ chuyên gia trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật hồ sơ xây dựng nói riêng, chúng tôi tự tin đưa ra bản dịch chính xác và hoàn chỉnh cho tài liệu của doanh nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và thời gian hoàn thiện dự án nhanh chóng, quý khách hàng có 2 lần phản hồi để chỉnh sửa.

Cam kết bảo mật thông tin của khách hàng.

Kết luận 

Dichthuat.edu.vn với đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực sẽ giúp hồ sơ dự thầu, hồ sơ xây dựng của doanh nghiệp khoác chiếc áo mới một cách chuyên nghiệp.