Dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án

Sức khoẻ và sự an toàn của mỗi bệnh nhân đều phụ thuộc vào những thông tin được ghi trên hồ sơ bệnh án. Do đó, việc dịch thuật hồ sơ bệnh án rất quan trọng để tránh khả năng bị sai sót thông tin. Hiểu được nhu cầu đó của khách hàng, Dichthuat.edu.vn cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án

Hồ sơ bệnh án là gì ?

Hồ sơ bệnh án là các văn bản, giấy tờ có liên quan đến tình trạng sức khoẻ, quá trình điều trị của một bệnh nhân tại một cơ sở y tế trong một khoảng thời gian nhất định.

Hồ sơ bệnh án còn được hiểu là các tài liệu mà bác sĩ ghi chép về tình trạng của bệnh nhận theo từng giai đoạn trong quá trình điều trị cho họ. Trên hồ sơ bệnh án có các thông tin cơ bản của bệnh nhân, trình trạng bệnh lý của họ theo thời gian, các đánh giá của bác sĩ trong quá trình khám bệnh.

Tại sao phải dịch thuật hồ sơ bệnh án chính xác  ?

Tương tự như việc dịch thuật giấy tờ tuỳ thân, hồ sơ bệnh án là tài liệu quan trọng trong quá trình chữa bệnh cho bệnh nhân, do đó khi dịch thuật hồ sơ bệnh án, cần sự chính xác và chuyên môn cao. Bản dịch hồ sơ bệnh án có sai sót, dù là sai sót nhỏ nhất cũng có thể gây ra hậu quả nghiêm trọng.

Bất kỳ sự nhầm lẫn hoặc không rõ ràng nào liên quan đến liều lượng thuốc hay tình trạng của bệnh nhân có thể dẫn đến những tình huống bất lợi cho cả bệnh nhân và bác sĩ

dich vu dich thuat ho so benh an 2

Tại sao phải dịch thuật hồ sơ bệnh án chính xác  ?

Một bản dịch chính xác là điều cần thiết trong lĩnh vực này vì theo bản dịch đó, bác sĩ sẽ đưa ra những chẩn đoán và chăm sóc sức khoẻ thích hợp nhất với bệnh nhân.

Khó khăn trong việc dịch thuật hồ sơ bệnh án

Không giống như dịch thuật website không cần quá nhiều từ ngữ chuyên ngành, thách thức lớn nhất khi dịch hồ sơ bệnh án là cấu trúc của ngôn ngữ. Tài liệu được viết bởi các chuyên gia y tế, những người thường rất gò bó về mặt thời gian, họ thường viết ngắn gọn nhất và rất khó hiểu.

Việc dịch thuật hồ sơ bệnh án yêu cầu dịch thuật viên phải có kinh nghiệm trong ngành và phải hiểu rõ về các thuật ngữ y học trong hồ sơ.

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án

Tại Dichthuat.edu.vn chúng tôi hiểu được tầm quan trọng của bản dịch hồ sơ bệnh án đối với cả bác sĩ và bệnh nhân. Vợi đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có kiến thức chuyên môn về y học, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án bao gồm:

  • Dịch thuật tài liệu, hồ sơ của bệnh nhân
  • Dịch thuật tài liệu, giáo trình tham khảo bệnh án theo yêu cầu
  • Dịch thuật đơn thuốc, xét nghiệm, chuẩn đoán bệnh,…
  • Dịch thuật biên bản hội chuẩn, giấy cam đoan,..
  • Dịch thuật video học thuật về y tế
dich vu dich thuat ho so benh an 5

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án của chúng tôi

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

dich vu dich thuat ho so benh an 4

Quy trình thực thi dự án chuyên nghiệp

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với đội ngũ chuyên gia trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật y tế nói riêng, chúng tôi tự tin đưa ra bản dịch chính xác và hoàn chỉnh cho hồ sơ bệnh án của khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và thời gian hoàn thiện dự án nhanh chóng, quý khách hàng có 2 lần phản hồi để chỉnh sửa

Cam kết bảo mật thông tin hồ sơ bệnh án của khách hàng.

Kết luận 

Dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án là một ngành rất đặc thù với những yêu cầu rất đặc biệt về khả năng dịch thuật. Phiên dịch viên phải có kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực y học để đảm bảo bản dịch của khách hàng.

Với đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Dichthuat.edu.vn mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật hồ sơ bệnh án tốt nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với Dichthuat.edu.vn để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín từ chúng tôi.