Dịch vụ dịch thuật Website

Dịch trang web là cách tốt nhất để tiếp cận thị trường nước ngoài và tăng doanh số bán hàng trên trường quốc tế của doanh nghiệp. Xét trên khía cạnh tâm lý, các khách hàng của doanh nghiệp đều cảm thấy thoải mái hơn khi họ tìm hiểu về sản phẩm hay dịch vụ bằng ngôn ngữ bản địa.

Do đó, dịch thuật website là bước đầu tiên và cần thiết để toàn cầu hóa hoạt động thương mại của bạn, đặc biệt là trong ngành thương mại điện tử.

Dịch vụ dịch thuật Website

Dịch vụ dịch thuật Website

Dịch thuật website là gì ?

Dịch thuật website là việc bạn chuyển ngữ bài viết, hình ảnh nội dung trên website của bạn thành một ngôn ngữ khác. Việc kết nối doanh nghiệp của bạn với đối tượng mục tiêu tiềm năng trên thị trường quốc tế bằng ngôn ngữ của họ là một điều cần thiết.

Bất kể sản phẩm hay dịch vụ bạn đang cung cấp, thị trường bạn đang hướng đến là gì thì việc dịch thuật website là một trong những khía cạnh nhất và là yếu tố chính tạo sự tương tác tính cực của khách hàng.

Ví dụ như việc dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm, dịch thuật website mỹ phẩm sẽ đem lại tương tác và thu hút lượng khách hàng mục tiêu lớn cho thương hiệu.

Tại sao doanh nghiệp cần dịch thuật website ?

Một website được dịch bằng nhiều ngôn ngữ có thể thu hút hàng nghìn khách hàng tiềm năng đến với trang web của doanh nghiệp. Sự bùng nổ của internet mở ra thị trường quốc tế rộng lớn cho các doanh nghiệp và giúp tiếp họ tiếp cận các thị trường mới dễ dàng hơn.

Tuy nhiên, sự khác biệt về ngôn ngữ và văn hóa có thể dẫn đến những hiểu lầm và cản trở sự mở rộng của thương hiệu. Website được dịch chính xác, truyền tải được đúng thông điệp của doanh nghiệp sẽ là chìa khoá thành công trong thị trường.

dich vu dich thuat website 2

Tại sao doanh nghiệp cần dịch thuật website ?

Việc dịch thuật website cho phép bạn tiếp cận hàng nghìn khách hàng khác nhau từ nhiều quốc gia và đó chính là đối tượng tiềm năng của bạn. Việc cung cấp sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp cho khách hàng quốc tế mang lại lợi nhuận và tiềm năng phát triển lớn cho doanh nghiệp.

Không giống như khi dịch thuật tài liệu hành chính pháp lý, đối với dịch thuật website bạn chỉ cần đảm bảo trải nghiệm trên website cho khách nước ngoài được hoàn hảo với ngôn ngữ của họ và bạn sẽ giành được thị phần lớn trong ngành kinh doanh của doanh nghiệp mà không cần mất nhiều chi phí.

Dịch vụ dịch thuật website của chúng tôi

Để thiết lập vị trí của doanh nghiệp bạn trên thị trường quốc tế thì điều đầu tiên luôn là dịch thuật website. Một website với nhiều ngôn ngữ khác nhau, phù hợp với văn hoá của từng nước là một bước đi vững chắc mà doanh nghiệp cần.

Là một công ty dịch thuật chuyên nghiệp, chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của việc dịch thuật website đối với doanh nghiệp. Qua đó, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật website khác nhau như sau:

  • Dịch thuật website trong nước và quốc tế
  • Dịch thuật tài liệu, content chất lượng cho website của khách hàng
  • Dịch thuật toàn bộ nội dung website từ tiếng Việt ra các ngôn ngữ khác.
dich vu dich thuat website 3

Chọn dịch vụ của chúng tôi

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai

quy trinh lam viec cua chung toi

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với đội ngũ chuyên gia trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật website nói riêng, chúng tôi tự tin đưa ra bản dịch chính xác và hoàn chỉnh cho website của doanh nghiệp phù hợp với văn hóa và thị trường mục tiêu mà doanh nghiệp đang hướng tới.

Bên cạnh, đó giúp doanh nghiệp duy trì bản sắc thương hiệu, giúp khách hàng của doanh nghiệp hiểu rõ và nắm bắt được những thông tin hữu ích của doanh nghiệp.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và thời gian hoàn thiện dự án nhanh chóng, quý khách hàng có 2 lần phản hồi để chỉnh sửa

Kết luận 

Với đội ngũ dịch thuật viên có trình độ chuyên môn cao và quy trình làm việc chuyên nghiệp, Dichthuat.edu.vn mang đến cho bạn dịch vụ dịch thuật website tốt nhất hiện nay.

Liên hệ ngay với Dichthuat.edu.vn để trải nghiệm dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và uy tín từ chúng tôi.