Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ

Ngành công nghệ nói chung đang có tốc độ phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Việt Nam đang từng bước đi theo và tiếp thu các tiến bộ Khoa học Công nghệ vào đời sống. Nhu cầu học tập, làm việc trong lĩnh vực Công nghệ ở nước ngoài đang gia tăng. Do đó, việc dịch thuật chuyên ngành công nghệ cũng rất quan trọng.

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ

Dịch thuật chuyên ngành công nghệ

Tại sao cần dịch thuật chuyên ngành công nghệ ?

Lĩnh vực Công nghệ biến thiên từng ngày với tốc độ chóng mặt. Hàng ngày, các cập nhật mới của Công nghệ được nâng cấp và cải tiến. Những khái niệm mới về Công nghệ được định nghĩa và trở nên phổ biến.

Đa phần các tài liệu Công nghệ đều được viết bằng Tiếng Anh với lượng từ vựng học thuật cao, trong đó có nhiều khái niệm mới mà tiếng Việt chưa có hoặc chưa thể định nghĩa. Tương tự như việc dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm, để dịch thuật các tài liệu Khoa học Công nghệ cần vốn kiến thức chuyên môn sâu rộng.

dich thuat chuyen nganh cong nghe 2

Tại sao cần dịch thuật chuyên ngành công nghệ ?

Dịch thuật chuyên nghiệp, nhanh chóng, uy tín

Dichthuat.edu.vn là địa chỉ hội tụ của các nhà dịch thuật hàng đầu về lĩnh vực Công nghệ. Chúng tôi được hỗ trợ bởi một mạng lưới toàn cầu gồm các dịch giả chuyên nghiệp và các chuyên gia về chuyên ngành công nghệ thông tin và phần mềm.

Với nhiều năm kinh nghiệm đúc kết trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật công nghệ nói riêng, chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch thuật chuyên ngành công nghệ:

Với đội ngũ chuyên gia dịch thuật dày dặn kinh nghiệm, sự hỗ trợ của hệ thống dịch giả chuyên nghiệp, chúng tôi luôn đặt sự chính xác lên trên hết.

dich vu dich thuat cua chung toi

Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi

Chính xác, hợp lý, tâm huyết là những tính từ miêu tả các sản phẩm dịch thuật lĩnh vực Công nghệ của chúng tôi. Tài liệu của khách hàng sau khi được dịch thuật đảm bảo yếu tố chính xác và phải hợp lý trong câu văn, tránh gây lủng củng.

Khách hàng khi lựa chọn dịch vụ dịch thuật của dichthuat.edu.vn hoàn toàn có thể đưa ra đánh giá, nhận xét về những điểm chưa hợp lý của bản dịch. Chúng tôi sẵn sàng lắng nghe và cùng hội đồng dịch giả đưa ra phương án phù hợp nhất với nhu cầu khách hàng.

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai

quy trinh lam viec cua chung toi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp hiệu quả

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Kết luận 

Lựa chọn đơn vị dịch thuật ngành Công nghệ uy tín, hãy lựa chọn dichthuat.edu.vn. Chúng tôi làm việc với phương châm Tận tâm – Tận tình – Chu đáo với đa dạng lĩnh vực dịch thuật.