Dịch vụ dịch thuật công chứng

Nhu cầu dịch thuật công chứng lấy ngay đang gia tăng tại các thành phố lớn trên cả nước. Qúa trình dịch thuật và công chứng thông thường mất trung bình 1 tuần để thực hiện. Tuy nhiên trong những trường hợp gấp, đòi hỏi có sự nhanh chóng, dịch vụ dịch thuật công chứng lấy ngay là sự lựa chọn đúng đắn.

Dịch vụ dịch thuật công chứng

Dịch vụ dịch thuật công chứng chuyên nghiệp

Thời gian dịch thuật công chứng 

Quá trình dịch thuật giấy tờ thường mất trung bình 3 ngày đến 1 tuần để hoàn thành tuy vào độ khó và số lượng giấy tờ. Quá trình công chứng các giấy tờ cũng sẽ mất thời gian khi bạn phải xếp hàng và chờ đợi tại các văn phòng công chứng Nhà nước.

Để đảm bảo tiến độ, chất lượng và giá thành phải chăng của tài liệu dịch thuật công chứng, khách hàng nên tham khảo các đơn vị dịch thuật uy tín.

Dichthuat.edu.vn là địa chỉ dịch thuật công chứng không chỉ có mặt tại Hà Nội mà còn có địa chỉ tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi có đội ngũ dịch thuật tiên tiến với hệ thống dịch giả có thể xử lý các tài liệu của nhiều chuyên ngành khác nhau từ dịch thuật thoả thuận đến dịch thuật chuyên ngành.

Sau khi dịch thuật thành công, chúng tôi sẽ chuyển qua bộ phận công chứng nếu khách hàng có nhu cầu nhằm đảm bảo tính thuận tiện và tiết kiệm thời gian.

Dịch thuật công chứng uy tín

Nếu bạn còn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn đơn vị dịch thuật công chứng nào thì hãy lựa chọn ngay dichthuat.edu.vn. Chúng tôi chuyên dịch thuật các tài liệu chuyên ngành, giấy tờ tuỳ thân và có dịch vụ công chứng lấy ngay.

dich vu dich thuat cong chung 1

Dịch thuật công chứng uy tín

Tuơng tự như việc dịch thuật giấy tờ tuỳ thân, hay các giấy tờ quan trọng khác, chúng tôi luôn đặt việc chính xác lên hàng đầu. Mỗi khách hàng dù là nhỏ nhất chúng tôi đều đặt vào sản phẩm dịch thuật sự chính xác, tận tâm và công chứng nhanh chóng, đúng hẹn với khách hàng.

Sau khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, bộ phận dịch thuật sẽ nhanh chóng thực hiện công tác dịch thuật cùng đội ngũ dịch giả giàu chuyên môn và kinh nghiệm. Tài liệu của khách hàng sau đó sẽ nhanh chóng được chuyển cho bộ phận công chứng.

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai.

quy trinh lam viec cua chung toi

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với đội ngũ chuyên gia trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật công chứng nói riêng, chúng tôi tự tin đưa ra bản dịch chính xác và hoàn chỉnh cho tài liệu của khách hàng.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và thời gian hoàn thiện dự án nhanh chóng, quý khách hàng có 2 lần phản hồi để chỉnh sửa

Cam kết bảo mật thông tin hồ sơ tài liệu của khách hàng.

Kết luận 

Với tính chất là dịch thuật công chứng uy tín, dichthuat.edu.vn luôn đặt yếu tố đúng hẹn lên hàng đầu cùng với yếu tố chính xác của văn bản dịch. Khách hàng luôn yên tâm về dịch vụ công chứng dịch thuật của dichthuat.edu.vn.