Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Khi hòa nhập vào nền kinh tế thế giới, để có thể trao đổi thông tin với các doanh nghiệp nước ngoài thì dịch thuật tài liệu sang ngôn ngữ của đối tác là việc làm cần thiết.

Dịch thuật đã và đang đóng góp vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp trong nước có cơ hội vươn ra thế giới, nhất là trong ngành dầu khí. Hiểu được nhu cầu của khách hàng, Dichthuat.edu.vn cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí chuyên nghiệp và chính xác.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Vai trò của ngành dầu khí

Dầu khí là một loại năng lượng có vai trò thiết yếu đối với cuộc sống của con người. Do đó, nó là nguồn tài nguyên mà bất cứ quốc gia nào cũng cần sử dụng dưới nhiều dạng thức khác nhau. Có thể nói, dầu khí có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển kinh tế của tất cả các quốc gia.

Ngành dầu khí luôn nhận được sự quan tâm và đầu tư phát triển từ ban lãnh đạo cấp cao. Vậy làm sao để phát triển một cách hiệu quả, khai thác tài nguyên một cách hợp lý để cân bằng nguồn năng lượng chung của toàn thế giới.

dich vu dich thuat chuyen nganh dau khi 1

Vai trò của ngành dầu khí

Hay làm sao để bình ổn giá của nguồn tài nguyên dầu khí giúp ổn định nền kinh tế của toàn thế giới. Đây là vấn đề mà tất cả doanh nghiệp khai thác dầu khí trên khắp thế giới quan tâm.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Khi hợp tác với các quốc gia khác, không chỉ dịch thuật hợp đồng mà các tài liệu chuyên ngành hay hồ sơ liên quan đến dầu khí cũng cần được dịch thuật. Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Chúng tôi cung cấp dịch vụ giúp doanh nghiệp có thể triển khai hợp tác.

Các tài liệu chuyên ngành dầu khí: khai thác dầu, lọc dầu thô, lọc khí tự nhiên thô, lắp đặt đường ống vận chuyển dầu khí, tinh chế dầu thô thành xăng, nhiên liệu diesel, khí tự nhiên hóa lỏng, hóa dầu…

dich vu dich thuat cua chung toi

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành dầu khí

Ngành dầu khí mặc dù là nguồn năng lượng thiết yếu đối với mỗi quốc gia nhưng không phải quốc gia nào cũng có thể khai thác và tinh chế ra các sản phẩm như xăng, dầu,… Do vậy, muốn sản xuất cũng cần dịch thuật chuyên ngành dầu khí để vận dụng kiến thức trong khai thác.

Bên cạnh hồ sơ kỹ thuật, để đối tác biết được năng lực của nhà thầu thì cần dựa vào bản hồ sơ năng lực, quy trình quản lý cán bộ công nhân viên, xử lý chất thải, giám sát công nghệ, bảo dưỡng hệ thống khai thác,…

Ngoài ra, để tạo dựng được sự tin tưởng từ phía khách hàng, đối tác, các doanh nghiệp  dầu khí cũng cần phải dịch thuật báo cáo tài chính của công ty, như là một tài liệu thúc đẩy sự hợp tác.

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai

quy trinh lam viec cua chung toi

Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao.

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Kết luận  

Với đội ngũ nhân viên có kinh nghiệp chuyên môn cao, nghiệp vụ bài bản, dichthuat.edu.vn sẽ giúp doanh nghiệp thể hiện được chính xác thông điệp cần truyền tải tới đối tác thông qua ngôn ngữ của họ. Đây chính là ưu thế về diện đa ngôn ngữ mà các doanh nghiệp cần khi tiến hành hợp tác với đối tác nước ngoài.