Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm

Ngành công nghiệp làm đẹp là một ngành rất phát triển, và tiềm năng. Vì lẽ đó mà ngành này có rất nhiều thương hiệu, hay sản phẩm khác nhau với mức cạnh tranh và chuyên môn hoá cao.

Hầu hết, các khách hàng mua mỹ phẩm đều tìm kiếm sản phẩm bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ, do đó, doanh nghiệp cần dịch vụ dịch thuật chuyên nghành mỹ phẩm để gia tăng lợi thế cạnh tranh cho thương hiệu.

Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm
Dịch vụ dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm

Tại sao cần dịch thuật chuyên nghành mỹ phẩm ?

Ngành mỹ phẩm luôn là một trong những ngành có mức độ tăng trưởng nhanh nhất. Bên cạnh đó, sự phát triển của internet và thương mại điện tử đã thúc đẩy các các công ty mỹ phẩm phát triển và giúp họ tiếp cận được nhiều khách hàng hơn.

Các công ty mỹ phẩm xây dựng website của họ để dễ dàng cung cấp dịch vụ cho các khách hàng trên thế giới. Ngày nay, thật dễ dàng để mua các bảng mắt từ Mỹ, son môi từ Trung Quốc hay các sản phẩm skincare từ Hàn Quốc với việc dịch thuật website của các hãng mỹ phẩm. Bất kỳ người tiêu dùng nào đều có thể dễ dàng đặt hàng từ các thương hiệu mỹ phẩm mà họ thích.

Do đó, điều quan trọng nhất đối với các thương hiệu mỹ phẩm là phải quảng cáo và tiếp thị sản phẩm của họ bằng nhiều ngôn ngữ để tối đa hoá khả năng thu hút khách hàng và tăng doanh số bán hàng.

dich vu dich thuat chuyen nganh my pham 2
Tại sao cần dịch thuật chuyên nghành mỹ phẩm ?

Bên cạnh đó, giống như dịch thuật báo cáo tài chính công ty, việc dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm giúp cho doanh nghiệp gia tăng lợi thế cạnh tranh của sản phẩm, giúp doanh nghiệp phát triển và có được sự tin tưởng từ khách hàng – một điều rất quan trọng trong ngành mỹ phẩm, giúp khách hàng hiểu hơn về sản phẩm của họ.

Một bản dịch chuyên ngành mỹ phẩm không chỉ quan trọng đối với sự thành công của doanh nghiệp mà nó còn có ý nghĩa với sức khoẻ và sự an toàn của người tiêu dùng,

Các bản dịch đều phải đảm bảo chính xác phần mô tả sản phẩm, bảng thành phần, hướng dẫn sử dụng và lưu ý cho người dùng. Bản dịch hoàn hảo chi tiết sẽ giúp cho các khách hàng của thương hiệu không sử dụng sai sản phẩm, gây ra các tình trạng dị ứng da, các sự cố khác.

Dịch vụ dịch thuật ngành mỹ phẩm

Tại dichthuat.edu,vn, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm:

  • Dịch thuật nhãn sản phẩm
  • Dịch thuật trang web mỹ phẩm
  • Dịch thuật bài đăng mạng xã hội
  • Dịch thuật tài liệu quảng cáo
  • Dịch thuật Catalogue sản phẩm
  • Dịch thuật tài liệu bán hàng
  • Dịch thuật thông báo
  • Dịch thuật tài liệu sản phẩm
  • Dịch thuật hồ sơ
  • Dịch thuật các văn bản khác
dich vu dich thuat cua chung toi
Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai

quy trinh lam viec cua chung toi
Quy trình làm việc của chúng tôi

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Sử dụng dịch vụ dịch thuật của chúng tôi

Quy trình thực thi dự án nghiêm ngặt

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của chúng tôi đảm bảo khách hàng nhận được bản dịch tốt nhất, từ các chuyên gia trong nhành có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp

Các dịch thuật viên của chúng tôit đều với chuyên môn cao và cách làm việc chuyên nghiệp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng

Đa dạng ngôn ngữ

Sự đa dạng về ngôn ngữ của chúng tôi là lợi thế để hỗ trợ khách hàng trên khắp thế giới với dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp.

Chất lượng bài dịch theo đúng chuyên ngành

Bài dịch sử dụng từ ngữ chuyên ngành, dịch sát nghĩa từ tài liệu gốc với cấu trúc ngữ pháp hoàn chỉnh. Bên cạnh đó, bài dịch của chúng tôi dễ hiểu, sử dụng văn phong phù hợp với ngữ cảnh.

Kết luận 

Ngành mỹ phẩm là một ngành đang có nhiều triển vọng hiện nay, do đó, việc đưa sản phẩm của doanh nghiệp ra thị trường quốc tế là điều rất cần thiết. Nếu quý khách hàng có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với Dichthuat.edu.vn để được các chuyên gia trong ngành dịch thuật tư vấn liên quan đến vấn đề dịch thuật chuyên ngành mỹ phẩm.

Welcome Back!

Login to your account below

Retrieve your password

Please enter your username or email address to reset your password.