Dịch vụ dịch thuật giấy tờ tuỳ thân chuyên nghiệp

Giấy tờ tuỳ thân là văn bản pháp lý rất quan trọng, vì nó chứng mình quyền công dân của mỗi cá nhân tại một quốc gia. Do đó, việc dịch thuật giấy tờ tuỳ thân cần phải chính xác và cẩn thận. Hiểu được tầm quan trọng của điều đó, Dichthuat.edu.vn cung cấp dịch vụ dịch thuật giấy tờ tuỳ thân chuyên nghiệp và uy tín.

Dịch vụ dịch thuật giấy tờ tuỳ thân chuyên nghiệp

Dịch vụ dịch thuật giấy tờ tuỳ thân chuyên nghiệp

Giấy tờ tuỳ thân là gì ?

Mỗi người dân Việt Nam từ khi sinh ra cho đến khi trưởng thành đều có tên trong những giấy tờ quan trọng như giấy khai sinh, sổ hộ khẩu và lớn lên là Căn cước công dân. Các giấy tờ này đi theo mỗi công dân cả cuộc đời và là xác nhận nhân thân, gốc gác quê quán của chúng ta.

Những giấy tờ trên được gọi chung là giấy tờ tuỳ thân và có vai trò quan trọng, khi chẳng may thất lạc hay hỏng đều rất mất thời gian để xác minh và làm lại. Các công việc hiện nay đều đòi hỏi người lao động phải có giấy tờ tuỳ thân.

Vì sao cần dịch thuật giấy tờ tuỳ thân ?

Với việc mở rộng giao lưu quốc tế, lao động Việt Nam có cơ hội học tập và làm việc tại nước ngoài. Để xác minh danh tính mỗi công dân, các quốc gia khác cũng yêu cầu công dân Việt Nam chứng minh các giấy tờ tuỳ thân có liên quan.

Với những ngành nghề đặc biệt, ngoài cần giấy tờ tuỳ thân còn cần báo cáo sức khoẻ của mỗi công dân. Vì vậy trước khi ra nước ngoài học tập hay làm việc, ngoài các giấy tờ chứng minh năng lực, công dân Việt Nam còn cần dịch thuật hồ sơ bệnh án và giấy tờ tuỳ thân đã dịch thuật đầy đủ.

dich vu dich thuat giay to tuy than chuyen nghiep 2

Vì sao cần dịch thuật giấy tờ tuỳ thân ?

Dịch vụ dịch thuật giấy tờ tuỳ thân

Dịch thuật giấy tờ tuỳ thân và dịch thuật tài liệu hành chính pháp lý đi kèm cần tìm những đơn vị dịch thuật có uy tín, vừa đảm bảo tiến độ thực hiện. Độ chính xác và đáng tin cậy cũng cần được đưa lên hàng đầu khi lựa chọn đơn vị dịch thuật.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch thuật với hơn nhiều năm kinh nghiệm tham gia hàng ngàn các dự án, dịch thuật tài liệu cho các khách hàng cá nhân và các tổ chức lớn.

Dichthuat.edu.vn cung cấp dịch vụ dịch thuật các giấy tờ sau đây:

  • Sơ yếu lí lịch, bản tự thuật cá nhân, quá trình học tập và làm việc.
  • Dịch thuật hồ sơ xin việc, giấy khám sức khỏe, giấy khai sinh, giấy chứng sinh
  • Dịch thuật giấy tờ tùy thân: Chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ cư trú, bảng điểm, bằng lái xe, hộ khẩu, học bạ, bằng tốt nghiệp,bằng khen, giấy khen…
  • Dịch thuật giấy đăng ký kết hôn, giấy chứng nhận độc thân, xác minh thân nhân, danh tính, hộ khẩu gia đình..
dich vu dich thuat cua chung toi

Dịch vụ dịch thuật giấy tờ tuỳ thân

Các giấy tờ quan trọng trong quá trình dịch thuật được chúng tôi bảo quản cẩn thận và an toàn. Mỗi bản dịch thuật, Dichthuat.edu.vn sẽ có bộ phận giám sát nhằm đảm bảo chất lượng dịch và độ chính xác của bản dịch.

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng quy trình làm việc chuyên nghiệp và bài bản từ khi tiếp nhận dự án đến khi hoàn thiện và bàn giao, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian mà vẫn đạt được sản phẩm có chất lượng cao, đáp ứng được yêu cầu của khách hàng.

Bước 1: Nhận mô tả dự án (Briefs) của khách hàng

Để tạo thuận lợi trong quá trình thực thi dự án, và giúp chúng tôi hiểu rõ hơn về yêu cầu của quý khách hàng, chúng tôi yêu cầu mỗi khách hàng hoàn thành bảng mô tả dự án cụ thể và chi tiết theo form mẫu của chúng tôi.

Bước 2: Tư vấn dịch vụ theo briefs của khách hàng

Nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ dựa trên các mô tả dự án của khách hàng để đưa ra những phân tích và trao đổi về dịch vụ mà khách hàng yêu cầu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm mà khách hàng sẽ nhận được từ chúng tôi

Bước 3: Ký hợp đồng và tiến hành dự án

Sau khi đã thống nhất về mặt thông tin, chúng tôi sẽ gửi hợp đồng cho quý khách hàng. Sau khi hai bên đã thống nhất về hợp đồng, và chúng tôi đã nhận được chi phí thanh toán của khách hàng, dự án sẽ được triển khai

quy trinh lam viec cua chung toi

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Bước 4: Lên timeline và kế hoạch thực hiện dự án

Sau khi nhận được tài liệu cần dịch, chúng tôi sẽ nghiên cứu dự án của khách hàng và đưa ra timeline dự án, bên cạnh đó là bảng thuật ngữ chuyên ngành sẽ dùng để khách hàng duyệt và nắm bắt tiền độ dự án.

Bước 5: Tiến hành dịch thuật

Sau khi khách hàng đã đồng ý về bản kế hoạch và timeline của Dichthuat.edu.vn, chúng tôi sẽ bắt đầu thực thi dự án với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và có năng lực chuyên môn cao

Bước 6: Hoàn thiện và bàn giao dự án

Sau khi dự án được hoàn thiện chúng tôi sẽ bàn giao các tài liệu liên quan cho khách hàng và kết thúc dự án.

Tại sao nên chọn chúng tôi ?

Với đội ngũ chuyên gia trong ngành dịch thuật nói chung và dịch thuật giấy tờ tuỳ thân nói riêng, chúng tôi tự tin đưa ra bản dịch chính xác và hoàn chỉnh cho tài liệu của khách hàng

Quy trình làm việc chuyên nghiệp và thời gian hoàn thiện dự án nhanh chóng, quý khách hàng có 2 lần phản hồi để chỉnh sửa

Cam kết bảo mật thông tin hồ sơ tài liệu của khách hàng.

Kết luận 

Quy trình dịch thuật tại chúng tôi là quy trình khép kín, nhanh chóng, không làm trễ thời gian và luôn đảm bảo tiến độ giao sản phẩm cho khách hàng một cách nhanh chóng và chính xác nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu dịch thuật giấy tờ tuỳ thân, hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Các chuyên gia trong ngành dịch thuật của chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng.