Những ứng dụng dịch thuật trên smartphone tốt nhất

  • bởi
nhung ung dung dich thuat tren smartphone tot nhat

dichthuat.edu.vn giới thiệu cho các bạn những ứng dụng dịch thuật trên smartphone tốt nhất. Với sự hỗ trợ của những ứng dụng thuận tiện này, việc dịch thuật có thể được thực hiện nhanh chóng, dễ dàng, ở bất cứ đâu.

1. GOOGLE TRANSLATE

Ứng dụng google dịch hay Google Translate là một trong những ứng dụng dịch thuật phổ biến nhất với người dùng hiện nay. Nó có thể được sử dụng tương thích với hầu như tất cả các nền tảng di động khác nhau, miễn phí và dễ sử dụng. 
Để dịch một đoạn văn bản, người dùng chỉ cần nhập văn bản, chọn loại ngôn ngữ và nhấp vào nút dịch. Kết quả dịch tất nhiên không phải lúc nào cũng đáp ứng được nhu cầu của người dùng nhưng Google Translate có nhiều tùy chọn khác nhau, cung cấp cho người dùng nguồn tham khảo hữu ích. 

Ngoài ra với tính năng đọc hơn 60 ngôn ngữ khác nhau giúp phần mềm này trở thành một công cụ được nhiều người ưa chuộng.

nhung-ung-dung-dich-thuat-tren-smartphone-tot-nhat

2. BING TRANSLATOR

Ứng dụng dịch thuật của Microsoft Bing Translator có khả năng dịch lượng ngôn ngữ ít hơn Google Translate, chỉ khoảng 43 ngôn ngữ nhưng tính năng dịch offline – ngoại tuyến khiến chúng trở thành ứng dụng được người dùng ưa thích. Phần mềm này hỗ trợ người dùng dịch ngôn ngữ thông qua webcam của thiết bị di động, tuy nhiên hiện tính năng này chỉ hỗ trợ 7 ngôn ngữ là tiếng Trung, tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Đức, Ý, Tây Ban Nha và Bồ Đào Nha.

3. JIBBIGO TRANSLATOR

Chỉ hỗ trợ hơn 20 ngôn ngữ thông dụng, Jibbigo Translator chưa thực sự phổ biến. Khi sử dụng ứng dụng dịch thuật này, người dùng cần xác định ngôn ngữ đầu vào và ngôn ngữ đầu ra trước khi nhập văn bản. Ứng dụng có tích hợp chức năng đọc, người dùng có thể nhập văn bản và nhận văn bản dịch qua bàn phím hoặc qua micro.

4. ITRANSLATE – FREE TRANSLATOR & DICTIONARY

iTranslate – free translator & dictionary  hỗ trợ nhiều loại ngôn ngữ (hơn 61 ngôn ngữ), giao diện dịch thuật tương đối đơn giản, đi kèm với rất nhiều tính năng như: Từ điển để tra từ, chuyển text sang âm thanh, chia sẻ các nội dung dịch thuật với bạn bè thông qua Email, SMS, Facebook hoặc Twitter, lưu lại lịch sử dịch thuật và các nội dung dịch thường xuyên sử dụng, đặc biệt là có thể sửa cả các nội dung dịch nếu cần thiết. Ứng dụng này cũng hỗ trợ tính năng nhập liệu từ bàn phím và thông qua micro.

nhung-ung-dung-dich-thuat-tren-smartphone-tot-nhat-1

5. TOURIST LANGUAGE LEARN & SPEAK

Tourist language learn & speak là một trong những ứng dụng dịch thuật đơn giản, sử dụng cho dịch thuật liên quan tới chuyên ngành du lịch hoặc cho chính những du khách đi du lịch nước ngoài. Ứng dụng dịch thuật dễ sử dụng này hỗ trợ nhiều hầu hết các ngôn ngữ thông dụng hiện nay, dịch nhanh, hỗ trợ dịch ngoại tuyến…. rất thuận tiện cho người dùng.